Dịch vụ thi công xây dựng Phú Thiên Long

Bạn muốn xây nhà, nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao? Có quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Phú Thiên Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,… uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu một ngôi nhà hoàn mỹ và sang trọng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tiêu chí chọn đơn vị thi công xây dựng?

  dịch vụ thi công xây dựng
  Khi chọn đơn vị xây dựng cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

  Hiện nay, có nhiều công ty, đơn vị thi công xây dựng công trình nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Để lựa chọn được một đơn vị thi công xây dựng tại Hà Nội uy tín đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Sau đây là một số tiêu chí chọn đơn vị thi công xây dựng:

  Chất lượng: Chất lượng là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng uy tín. Một đơn vị thi công uy tín sẽ phải có thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ công nhân xây dựng chuyên nghiệp, lành nghề. Có thế thì khi xây dựng công trình mới đảm bảo chất lượng, độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

  Tiến độ thi công: Tiến độ thi công xây dựng cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể đánh giá được mức độ uy tín của một đơn vị thi công xây dựng. Những đơn vị nào có tiến độ xây dựng nhanh chóng và đúng thời gian trong hợp đồng sẽ càng chứng tỏ mức độ uy tín. Từ đó bạn có thể lựa chọn đơn vị này để xây dựng công trình của bạn, đảm bảo công trình sẽ chất lượng và bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi.

  Đơn giá xây dựng: Điều mà mọi chủ nhà quan tâm hơn hết là muốn thi công xây dựng một công trình với giá thành phải chăng nhất nhưng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lại lựa chọn những đơn vị thi công có giá thành rẻ bởi đi cùng với giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng sẽ là đơn vị có đơn giá xây dựng hợp lý và biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng

  Phú Thiên Long – Đơn vị thi công xây dựng uy tín

  dịch vụ thi công xây dựng
  Công ty thi công xây dựng uy tín.

  Việc lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp công trình của bạn được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ, giá thành phải chăng nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao khi hoàn thiện.

  Vì sao chọn Phú Thiên Long cho công trình xây dựng của bạn?

  • Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thi công xây dựng công trình cũng như thái độ tích cực trong công việc.
  • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình.
  • Đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và kiểm tra từng chi tiết thi công kỹ thuật để đảm bảo các công trình bền đẹp với thời gian, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.
  • Đơn giá xây dựng phải chăng, Phú Thiên Long còn tối ưu nhiều chi phí thi công xây dựng cho gia chủ, giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí.
  • Làm việc có trách nhiệm, uy tín đặt lên hàng đầu với cam kết thi công xây dựng công trình đạt chuẩn về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ.
  • Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng, đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng của Phú Thiên Long.

  Cam kết của Phú Thiên Long khi thi công xây dựng công trình

  Phú Thiên Long triển khai thi công xây dựng với cam kết 100% về chất lượng công trình. Đó là tiêu chí hàng đầu tạo sự uy tín và tin tưởng của khách hàng dành cho Phú Thiên Long, luôn nổ lực không ngừng để hoàn thiện hơn dịch vụ.

  Luôn đề xuất mức giá hợp lý nhất với các chủ đầu tư, tối ưu nhiều chi phí cho khách hàng như luôn dẩm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

  Tiến độ thi công xây dựng là yếu tố quan trọng trong việc triển khia dự án xây dựng. Công ty luôn thi công hoàn thiện đúng thời gian trong hợp đồng, không chậm trễ. Sự chậm trễ khi thi công là không có, chúng tôi luôn cân đối và tối ưu.

  Chế độ bảo hành dài hạn, nếu công trình gặp tình trang hư hỏng thì đội ngũ nhân sự của công ty sẽ có mặt khắc phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình và các chủ đầu tư.

  Quy trình thi công xây dựng của Phú Thiên Long

  dịch vụ thi công xây dựng

  Để dự án thi công xây dựng được hoàn thiện, Phú Thiên Long triển khai dự án theo 5 bước chuyên nghiệp:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi và báo giá thi công xây dựng chi tiết từng hạng mục và chốt hợp đồng.

  Bước 2: Khảo sát, lập phương án thiết kế và kỹ thuật để chuyển sang giai đoạn triển khai thi công xây dựng.

  Bước 3: Tiến hành thi công xây dựng theo bản thiết kế trước đó, đảm bảo tiến độ công trình nhanh chóng, chất lượng và thẩm mỹ cao.

  Bước 4: Kiểm tra, giám sát và nghiệm thu công trình, khắc phục những lỗi hư hỏng nếu gặp phải.

  Bước 5: Bàn giao công trình xây dựng cho khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn và nhận thanh toán.

  Những loại hình thi công xây dựng của Phú Thiên Long

  Công ty Phú Thiên Long là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

  • Thi công xây dựng các dự án nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự.
  • Xây dựng khách sạn và khu nghỉ dưỡng.
  • Xây dựng những công trình văn phòng, trường học, cửa hàng, công ty,…
  • Xây nhà trọn gói, bàn giao nhanh chóng.
  • Một số công trình xây dựng khác.

  Bảng giá dịch vụ thi công xây dựng của Phú Thiên Long

  Tùy thuộc vào công trình xây dựng mà đơn giá sẽ khác nhau. Để rõ hơn về giá cả thì khách hàng liên hệ ngay cho Phú Thiên Long để được tư vấn và báo giá chi tiết. Công ty cam kết mức giá xây dựng hợp lý và tới ưu nhiều chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho công trình.

  Thông tin liên hệ:

  1900 88 66 06